แบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการขมปาก คอแห้งปากแห้งบ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นกินอะไรก็ไม่อร่อยคอแห้งอยู่ตลอดเวลา

เป็นแค่ช่วงตื่นนอนตอนเช้าค่ะจะเวียนหัวขมปากอยากกินอะไรโล่งๆ พอได้ล้างหน้าล้างปากพอได้เอาม่าม่าร้อนๆมาซดคือหายขมปากหายคอแห้งค่ะ

ใช่ค่ะ ท้องแรกๆขมปากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ