38w ปวดง้ามขา ปวดหัวหน่าว

มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทาไหมคะ ปวดง้ามขาปวดหัวหน่าวเดินไม่ไหวยืนไม่ไหว พลิกตัวก็ปวดมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ ทรมานมากเลย ท้องแรกด้วย รู้สึกท้อค่ะ อยากคลอดน้องเร็วๆแล้ว🥺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท้าก็บวมมากๆ 38w1d อยากแตกแล้ว 😂

11mo trước

อยากแตกเหมือนกันค่ะ ไม่ไหวแล้ว 😁