ไม่ชัดเลย

มีแม่ๆท่านไหนมองออกบ้างคะ..ว่าน้องหญิงรึชาย..ถามหมอๆบอกมองไม่ออกเลย

ไม่ชัดเลย

เราซาวน์ที่คลีนิค900บาท ตอน5เดือนเห็นเป็นโครหน้า เนื้อหนังมาเต็ม เห็นไข่ลูกด้วยค่ะ เครื่องซาวน์โรงบาลกับคลีนิคน่าจะคนละยี่ห้อกัน ภาพของคุณแม่นี่ไม่รู้เลยว่าหัวน้องอยู่ไหน

5y trước

มันมี2รุปค่ะ..อีกรุปเป็นส่วนเต็มตัว

ฟังเสียงอัตราการเต้นของหัวใจลูกก็ได้ ถ้ามากกว่า140/นาที =ผู้หญิง ถ้าน้อยกว่า140=ผู้ชาย. ลองถามหมอก็ได้ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะการเต้นของหัวใจไม่สามารถระบุได้ว่าญ ช ของเราเต้นแบบนี้ยังได้ผช ค่ะ

ขนาดหมอยังดูไม่ออกเลย รอซาวด์รอบใหม่ดีกว่าค่ะ รูปจะชัดไม่ชัดอยู่ที่เครื่องกับท่าของเด็กด้วย

5y trước

ใช่ค่ะ..เครื่องดี..แต่น้องไม่ไห้ความร่วมมือเลย

ถ้าหมอยังมองแทบไม่ออกก็มองยากล่ะค่ะ อาจจะต้องรอสักพักจนเขาโตกว่านี้ถึงจะมองเห็นค่ะ

เครื่องซาวด์หมอน่าจะไม่ค่อยโอเคหรือป่าวคะ ของเราซาวด์ตอน 17week ชัดแจ๋วเลยค่ะ

5y trước

ถ้าซาวด์ดูเพศ หมอจะต้องซาวด์ดูฝั่งก้นให้เห็นหว่างขาอะค่ะ ถึงจะดูเพศได้

ดูไม่ออกค่ะ ขนาดหมอยังมองไม่ออกเลยค่ะแม่😅

ดูไม่รุ้เลยค่ะ ส่วนใหนเปนตัวส่วนใหน

ลองซาวใหม่รอบหน้าค่ะ

5y trước

รอเดือนหน้าจะซาว4มิติแล้วค่ะ..จะได้เห็นชัดๆไปเลย

ดูไม่ออกเลยค่ะ

ดูไม่ออกเลยจ้า