ฉีดวัคซีน4เดือน/ท้องเสีย

มีแม่ๆท่านไหนพาน้องไปฉีดวัคซีน4เดือน หยอดโรต้า แล้วน้องท้องเสียบ้างค่ะ ทางนี้ถ่ายบ่อยมากเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นผลข้างเคียงหรือไม่ แม่ๆท่านไหนทราบจ้อมูลรบกวนแบ่งปันด้วยน๊า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวาน วันนี้มีถ่ายเป็นมูกเลือดเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับวัคซีนมั้ย

2y trước

ทางนี้ถ่ายมาสามวันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แต่ดีหน่อยที่น้องไม่งอแง สู้ๆนะค่ะ