เป็นแม่มือใหม่อายุน้อยอยากได้คำปรึกษาคะ

มีแม่ๆท่านไหนพอให้คำปรึกษาในเรื่องการกิน ตอนท้องช้วงเเรกๆมั้ยคะพอดีท้องเเรกคะเลยอยากได้คำปรึกษาจากเเม่ๆค่ะพอจะศึกษามาบ้างเเล้วเเต่อยากรู้จากเเม่ที่มีประสบการค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้าง

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองแอลกอฮอล์ ของดิบๆ หรือจะให้ดี ทานน้ำเต้าหู้ ทานไข่ ทานกล้วย อาหารครบ5หมู่ค่ะลูกจะได่แข็งแรง งดน้ำอัดลม