ปั๊มนมไม่ออกข้างนึง

มีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมคะ นมข้างนึงปั๊มนมได้แค่ครั้งละออน ไม่มีก้อน ไม่เจ็บ ไม่มีไวท์ดอท อีกข้างปั๊มได้ปกติ เกิดจากอะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองดูปากเป็ดอาจจะขาด ขาดนิดเดียวก็ปั้มไม่ออกค่ะ