ฝากครรภ์ รพ.เอกชัย สมุทรสาคร

มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์หรือคลอด รพ.เอกชัยมั้ยคะ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมการฝากครรภ์และเตรียมคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่นี้มีโปรค่ะแม่ บ้านนี้ก็คิดว่าจะไปผ่าที่นี่ค่ะ

3y trước

ขอบคุนจ้า🙏🙏