ฝากครรภ์พิเศษ

มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์พิเศษบ้างคะ ใส่ซองให้หมอกันเท่าไหร่ ?หรือเราต้องตกลงกะหมดโดยตรงคะ ถ้าตกลงกะหมอโดยตรง จะเริ่มพูดยังไงดีคะ 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ถ้าคลอดเอง6,000ถ้าผ่าคลอด8,000คะฝากพิเศษคะหมอกำหนดเองคะ