แท้งคุกคาม

มีแม่ๆท่านไหนผ่านมันไปได้บ้างคะ ? บ้านนี้เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ แต่ก็ต้องทำงาน ? เลือดก็ออกเรื่อยๆค่ะไม่มาก เป็นสีชมพู กังวลมากคะ

เราเจอจ้า เพิ่งแท้งลูกไปเมื่อวาน ตอนนี้นอนเฉยๆ เมื่อวานร้องไห้ไม่หยุดเลย เสียใจมาก