ผ่าคลอดต้องอยู่ไฟ หรืออบสมุนไพร​ไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วเคยอยู่ไฟ หรือ มีวิธีดูแลตัวเองหลังผ่าคลอดยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

หลังจาก45วันกำลังดีค่ะให้แผลหายดีก่อน แนะนำอบสมุนไพรก็ดีคะ อบสัก20-40นาทีกำลังดีแล้วแต่เราเหงื่ออกคือโล่งมากค่ะหอมสมุนไพรมาก

2y trước

ขอบคุณ​มากเลยค่ะ