สอบถามค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะ​ คลอดน้องตอน38Week อยากทราบว่าน้องน้ำหนัก​เท่าไหร่​แล้วน้องแข็งแรง​ดีมั้ยค่ะ​

1 Trả lời

คนแรกคลอด 38+1 ค่ะ นน. 2910 แข็งแรงดี ไม่อบ แม่เป็นเบาหวานด้วย

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ พอดีคุณ​หมอนัดคลอด​ 38w​ พอดีค่ะ​ แม่มีความกังวล​กลัวน้องได้อบ​กลัวน้องไม่แข็งแรง​ค่ะ ตอนนี้37+3wแล้วค่ะ