น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 40 พอท้อง หนักแค่ 39-41 น้ำหนักเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง กังวลมากเลยคะอยากทราบว่าทำไงน้ำหนักแม่ถึงจะเพิ่มคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นน.จะเริ่มไปขึ้นตอนไตรมาสสองค่ะแม่