ผื่น

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วเป็นผื่นมั้งค่ะ..ของเราพอท้องก้อขึ้นผื่นเลย..ตอนแรกเปนนิดเดียวพอใกล้คลอดขึ้นเยอะมาก..เปนทั้งหน้าอกเปนทั้งหลังเลย..กลัวคลอดมาแร้วมันจะทิ้งรอยดำไว้

ผื่น

เรากำลังเป็นเลยคันทั้งตัว ลายทั่วเลย กินยาหมอทายาหมอก็ไม่หาย ครีมรึอะไรที่ดีดีแพงๆเป็นพันๆก็ไม่หาย เราเลยใช้แค่คารามาย /แป้งตรางู/ถ้าคันไม่มากใช้เจลว่านหางจรเข้100%โบกแทนค่ะ รอด แต่ไม่หายขาดนะแค่บรรเทาพักนึง ก็ดีกว่าที่ไม่ทุเลาเลย สงสัยจะเป็นยันคลอดค่ะ ทรมานคันทุกวันกลางคืนตี1กะตี3ลุกมาเกา กว่าจะหลับตี4😥😥😥

5y trước

รอย ดำหายเร็วกว่ารอยแตกลายนะคะ😁 ถือว่าโชคดี

เป็นเหมือนกันค่ะตามโพสนี้อยากรู้ขอวิธีรักษาด้วยค่ะ

5y trước

รักษาไม่หายค่ะ..หมอบอกว่าให้ทาแป้งเย็นช่วยเอาค่ะ..พอคลอดมามันจะหายเอง..แต่กังวลเรื่องรอยดำเนี่ยแหละค่ะ