สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นถึง 20+ โลมั้ยค่ะ ขึ้นแม่ขนาดนี้แล้วน้ำหนักจะลงลูกบ้างมั้ยคะ เคยได้ยินแต่น้ำหนักลงลูก ??#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ระวังเบาหวานจะถามหาคะ น้ำหนักขึ้นขนาดนี้ ต้องตรวจคัดกรองเบาหวานแล่ว😄

1y trước

งั้นก้อโชคดีไปคะ แต่ก้อสุ้ๆๆ (ลดยากถ้าได้ขึ้นแล้ว)😄

ขึ้นเยอะมากค่ะหมอไม่ได้แนะนำ เรื่องการควบคุมอาหารหรือการกินหรอคะ

1y trước

20 wค่ะ หมอไม่ว่ายังไงเลย