ฮอร์โมนแม่รึปเปล่า?31+2Week

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วคันแล้วเป็นผืนแบบนี้บ้างค่ะบ้านนี้ เป็นเกือบบ่อยมากไม่รู้เกิดจากอะไร แพ้ฝุ่นรึอะไรก็ไม่รู้มีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ฮอร์โมนแม่รึปเปล่า?31+2Week
1 Trả lời

มีเพื่อนเป็นค่ะ แม่. เพื่อนของเราเป็นแบบนี้เลย แต่เห็นเพื่อน บอกว่า คุณหมอบอกว่า แพ้ลูกในท้องค่ะ ผื่นขึ้นแขนขา คันมากๆ แม้แต่หน้าท้องก็ขึ้น

5y trước

อ้ออ...ขอบคุณมากค่ะแม่ นี่ไม่รุ้เลย อยุ่ๆคัน เก่าๆ ตื่นมาแดงเรย