อ่อนเพลีย

มีแม่ๆท่านไหนท้องอ่อนๆแล้วรู้สึกอ่อนเพลียและเหนื่อยบ้างคะทั้งๆทีได้ตลอด เหนื่อยมากค่ะและจะเวียนหัวบ่อย ท้องมา4คนแล้วไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ??

เป็นค่ะ ท้องแรกไม่เป็นหรือว่าน้องอยู่ได้แค่ 8 weeks กว่าๆน้องก็เสียไม่รู้ แต่มาท้องสองนี้เป็นสารพัดเลยค่ะ แค่นั่งเฉยๆยังรู้สึกเหนื่อย

เปนค่ะ ท้องหนึ่งถึงสามเดือนรุสึกว่าง่วงมาก พอตื่น ตื่นมากินข้าวแปปเดียว ก้กลับไปนอนต่อแล้วค่ะ เที่ยงยันเยนเลยค่ะ