ทานเปรี้ยวทานหวาน

มีแม่ๆท่านไหนท้องลูกชายชอบทานเปรี้ยว ท้องลูกสาวชอบทานหวานบ้างค่ะ จะตรงกับคำที่โบราณว่าไหม ขำๆนะค่ะแม่ ไม่ดราม่านะคร้า?

บ้านนี้ลูกชาย ไตรมาสแรกชอบทานเปรี้ยว ไตรมาสสองเริ่มอยากของหวานมากขึ้นค่ะ

เราลูกชาย จากปกติไม่ทานหวาน แต่ตอนนี้กินแต่ของหวานๆ