ท้องปั้นถี่ตอน 31 w ได้แอดมิท

มีแม่ๆท่านไหนท้องปั่นถี่ตอนครรภ์ยังน้อยที่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดบ้างค่ะ บอกเล่าประสบการณ์ที่ค่ะ น้องแข็งแรงปลอดภัยดีมั้ยค่ะ ซึ่งเรากำลังประสบอยู่ตอนนี้ ได้นอน รพ.2 คืน กลับมาบ้านก็ยังเป็นเหมือนเดิม ตั้งแต่ 17 นาฬิกา จนถึง 19:30 ปั้นอีก 13 ครั้งแล้ว

แอดมิทตอน28wค่ะ. นอนฉีดยา4คืน. ตอนนี้32+6ค่ะ.