นอนเยอะ เพลียทั้งวัน

มีแม่ๆท่านไหนท้อง2เดือนแล้วมีอาการง่วงทั้งวันจะนอนอย่างเดียวบ้างไหมคะ บ้านนี้ชอบมึนหัวง่วงเพลียทั้งวันเลย แบบนี้ผิดปกติไปรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ เป็นเรื่องปกติมาก