ไม่ไปตามนัดคุณหมอ 2 อาทิตย์

มีแม่ๆท่านไหนที่ไม่ได้ไปตามนัดคุณหมอบ้างคะ คุณหมอบ่นหรือเปล่าคะ อยากไปตามนัดค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายไม่เอื้ออำนวย ไปแต่ละรอบเสียค่าใช้จ่ายเยอะมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ควรไปตามนัดค่ะ เรื่องการเงินลองเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ดูไหมคะแม่

2y trước

ใกล้คลอดแล้วด้วยค่ะ 35weekแล้ว กลัวทางอื่นเขาไม่รับฝากน่ะค่ะ รพ.ก็รับแค่วันละ 5 คิวเองค่ะ