ใกล้คลอดแล้วนอนไม่ได้เลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ใกล้จะคลอดแล้วกลางคืนไม่สามารถนอนได้เลย ปวดไปหมดทุกส่วน นอนหงายก็ปวดเชิงกราน นอนตะแคงก็ปวดร้าว นอนไม่ได้สักท่าเลย มีวิธีแก้ไขหรือรับมืออย่างไรบ้างคะ?

กี่วีคแล้วคะ เรา37 วีค ยังนอนได้ปกติแต่ต้องหนุนหัวสูงนิดนึง ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ