ลูกตัวเหลือง ส่องไฟ ลูกพึ่งเกิด

มีแม่ๆท่านไหนที่เคยเจอประสบการณ์ลูกตัวเหลืองแล้วต้องส่องไฟบ้างมั้ยคะ อายุกี่วัน/เดือนแล้ว กินนมแม่รึนมผงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังคลอด 7 วัน หมอจะนัดตรวจค่าตัวเหลือง ถ้าค่าเกินก็จะได้ส่องไฟนะคะ แนะนำว่าให้น้องทานนมทุกๆชม. ถ้าน้องฉี่และอึบ่อยๆ ค่าจะลดลงค่ะ