เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆท่านไหนที่อายุ30ขึ้นไปท้องแล้วเจาะเลือดเพื่อตรวจดาวน์แล้วผลเลือดออกมาเป็นบวกหมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำตรวจอีกครั้งเพื่อความชัดเจนว่าลูกในท้องเป็นดาวน์ไหม... แล้วหลังจากเจาะน้ำคร่ำแล้วพบว่าลูกปกติมีไหมคะขอแขร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ​ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

มีกรณีแบบนี้ค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำน้องปกติดี เราอายุ30ไม่ได้ตรวจค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ​ พอดี32ค่ะหมอเลยแนะนำให้ตรวจค่ะ