ทารก

มีแม่ๆท่านไหนที่หมอซาวด์​ดูบอกเป็นผู้หญิง​พอคลอดออกมาแล้วเป็นผู้ชายบ้างคะ

ทางนี้ยังไม่คลอดคะ ซาวตอน19สัปดาห์​หมอบอกลูกสาวคะ เจาะน้ำคร่ำ​ผลก็ลูกสาวเช่นเดียวกันจ้า

บ้านนี้รอดูผลเดือนสิงหาคะหมอบอกได้ลูกชาย

ยังไม่เคยค่ะ