สะดือทารกหลุดก่อน 7 วัน

มีแม่ๆท่านไหนที่สะดือลูกน้อยหลุดก่อน 7 วันไหมคะ ของลูกเราหลุดก่อน 7 วัน เป็นกังวลมากเลยค่ะกลัวว่าจะเป็นอะไร😓😥#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ทำความสะอาดต่อจนแห้ง

2mo trước

ขอบคุณค่ะ หายกังวลเลย เราลูกคนแรกด้วยไม่มีความรู้อะไรเลย