เปลี่ยนชื่อเด็ก

มีแม่ๆท่านไหนที่พาน้องไปเปลี่ยนชื่อบ้างคะ ต้องใช้อะไรบ้าง ยุ่งยากมั้ยคะ แล้วหลังเปลี่ยนชื่อแล้วมีปัญหากับพวกเอกสารอะไรบ้างมั้ย ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ใช้ ชื่อใหม่ วิธีเขียน วิธีสะกด ทะเบียนบ้าน ผู้ปกครอง เท่านี้คะ ไม่ยุ่งยากเรื่อง เอกสาร