คลอดฉุกเฉิน

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งใจคลอดรพ.เอกชน แต่เจอเคสฉุกเฉิน เช่น คลอดก่อนกำหนดฯลฯ แล้วบุคลากรทางการแพทย์ไม่พร้อม อุปกรณ์เครื่องมือไม่พร้อมฯลฯมั้ยคะ อยากฝากครรภ์+คลอดที่เอกชนแถวบ้าน แต่กลัวตัวเองเจอเคสฉุกเฉินจังเลยค่ะ ขอคิดมากเผื่อไว้ก่อน

1 Trả lời

ประสบการณ์จริงส่วนตัว หม่ามี๊ไปตรวจตามนัดวางแผนกับหมอว่าอยากคลอด24 สิงหา หมอโอเค กลับบ้านปกติ เจ็บท้องเที่ยงคืนแต่อดทน สุดท้ายไม่ไหวไป รพ. ตี 3 เข้าห้องคลอดเลย หมอใส่ชุดนอนมาทำคลอดให้เลยค่ะ แตก 23 😂 กำหนดจริง 29 สิงหา 63 ขึ้นชื่อว่าเอกชน บริการตามระดับค่าใช้จ่ายอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย หมอมาเร็วมากด้วย น่าจะมีที่พักใกล้ๆแถว รพ. ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สบายใจขึ้นมาเลย☺️