สอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ​

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งท้องแล้วยังต้องขับรถยนต์​เกียร์​ธรรมดาไปทำงานอยู่ไหมค่ะ​ แล้วมีท่านไหนที่ขับจนคลอดเลยทีหรือป่าวค่ะ​ ส่วนจัยังขับรถอยู่ค่ะ​อายุครรภ์​30+3​w​ แล้วเจอคนนึ่งเขาทักว่าไม่ควรขับรถ​ ส่วนตัวแล้วก็ทำตามคำแนะนำขอหมอและดูในเน็ตว่าเราควรนั่งแบบไหนยังไงแล้ว เลยอยากทราบว่าแม่ๆยังขับกันอยู่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ขับยันคลอดเลยค่ะ เอาท่านั่งที่สบายที่สุด,คาดเข็มขัดนิรภัยลงต่ำกว่าท้อง ให้พวงมาลัยรถอยู่ห่างไม่มากพอถนัดจ้า

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ