สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ตลอดการตั้งครรภ์ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆเลย ไม่เคยมีเลือดออก ไม่เคยกลืนน้ำตาล แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเลือดออกตอน16วีคเพราะxแฟนแค่หยดเดียวค่ะ คลอแ39+3วีคค่ะ

2y trước

วันนี้มีมูกเลือดสีแดงไหลคะ ไปรพ.แล้ว ติดเครื่องที่ท้อง แต่ท้องแข็งไม่ถี่ หมอเลยให้กลับบ้านก่อนคะ