ซาวด์4มิติ

มีแม่ๆท่านไหนที่ซาวด์4มิติ อายุครรภ์17-18สัปดาห์บ้างคะ เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ

ซาวด์4มิติ

จมูกน้อนนนนน มีอีกไหมคะแม่ พอดีลูกหนูพึ่งหลุดไปอายุครรท์เท่านี้ หนูอยากดูรูปน้องฮีลใจจ้า😢🥰

1y trước

แม่รับแค่ภาพเดียวค่ะแม่เลยไม่มีรูปอีก แม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

บ้านนี้29สัปดาห์แล้ว อีกไม่กี่วันก้30สัปดาห์ ยังไม่เคยได้ซาวแบบนี้เลยค่ะ

อันนี้รูปซาวด์ 32w+1 คะ แต่ปัจจุบันอายุครรภ์ 34 w แล้ว

17 สัปดาห์ค่ะ ดูดนิ้วโชว์ไป 1 แม็ท 😂😂

ซาว ตอน 28w5d ค่ะ เพศชาย กำหนดคลอด 25สิงหา

1y trước

หรอคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ สู้ๆค่ะ ^^

ซาวด์ตอน27วีค ลูกชาย ทีมสิงหาคม

บ้านนี้ไปซาวมาตอน28วีคค่ะ🥰

ตอน 26W ค่ะ ปัจจุบัน 33Wแล้ว

ซาวด์4มิติเสียเงินมั้ยคะ

2y trước

เสียค่ะแม่ ไปซาวด์ที่คลีนิค ของแม่ราคา1600บาทค่ะ

ซาวด์ตอน 28w ลูกสาวค่ะ