ท้องแล้วตกขาว

มีแม่ๆท่านไหนทีท้องแล้วตกขาวสีเขียวแต่ไม่มีกลิ่นบ้าง ก่อนรู้ว่าท้องก็ตกขาวสีเขียวแบบนี้เยอะมาก เยอะแบบเยอะมากๆจริงๆ และนี่กลับมาเป็นอีกแล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ? มีใครรู้มั้ย🥺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แต่ออกไม่เยอะ ไม่ได้ออกทุกวัน แจ้งหมอแล้ว หมอตรวจภายในยังปกติดี เหมือนฮอล์โมนกำลังเปลี่ยนเยอะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นยังปลอดภัยค่ะ ยังไม่ถึงขั้นต้องใช้ยาเหน็บ แต่ก็ต้องแจ้งหมอทุกครั้งที้ไปตามนัดนะคะ

ต้องรีบแจ้งคุณหมอนะคะแม่ ตกขาวสีเขียวคือหมายถึงการติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ

แจ้งคุณหมอเรื่องตกขาวด้วยค่ะ