เงินประกันสังคมค่าหยุดงาน

มีแม่ๆท่านไหนทราบบ้างค่ะ ฐานเงินเดือนเรา13,200 มีค่าคอมและอื่นๆรวม2-3หมื่นต่อเดือน ประกันสังคมหักเรา750 แล้วอย่างงี้เวลาเบิกเงินจะได้เป็นฐานเงิน13,000 หรือ ได้เงินของเงิน15,000คะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า☺️

1 Trả lời

เบิกได้ตามฐานเงินเดือนจริงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า