ตรวจดาวความเสี่ยงสูง1:2 เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆท่านไหนตรวจดาวผลออกมาความเสี่ยงสูง1:2 เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติบางคะ ตอนนี้คุณแม่คิดมากและเครียดมากคะ😔😔 #ท้องแรกแม่อายุ29

1 Trả lời

ทำใจให้สบายนะแม่ ไม่ต้องเครียดคะ คิดแค่ว่าถ้าเป็นแล้วเราจะเก็บและพร้อมเลี้ยงน้องไหม ถ้าพร้อมก็จบคะ ถ้าไม่พร้อมก็ยุติ ของคนที่รู้จักพร้อมเลี้ยงถึงออกมาเป็น แต่โชคดีที่ไม่เป็นไรคะ 1:50