น้ำอินทผาลัมเพิ่มน้ำนม

มีแม่ๆท่านไหนดื่มน้ำอินทผาลัมแบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้ดื่มได้2วันน้ำนม(สีใส)เริ่มมาเยอะขึ้นคะ

น้ำอินทผาลัมเพิ่มน้ำนม

ทานตอนกี่เดือนค่ะ หรือทานหลังคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กินดีเลยคะแม่ จะได้ มีน้ำนมเยอะๆ

ซื้อที่ไหนหรอคะ

5y trước

ซื้อที่พี่คนรู้จักคร้า

นี้เลยคะ

เดี๋ยวลองหาดื่มบ้างจ้า บ้านนี้ทานแต่อินทผลัมแบบเม็ดอบแห้ง น้ำนมยังไม่มาเลย😅

5y trước

อยากลองกินแบบเม็ดจังเลยคะ แต่มันแพง ก็เลยกินแบบน้ำไปก่อน😂

บ้านนี้ไม่เชื่อเรื่องน้ำพวกนี้เลยค่ะ ไม่ได้กินเลยค่ะ

5y trước

ออ ขอบคุนคร้า

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ รอลุ้นเหมือนกันจะมีนำ้นมเยอะมั้ย

5y trước

แม่ทานน้ำให้มากๆคะ กินอาหารที่มีประโยชน์ น้ำนมก็จะมาเหมือนกันคะ

เท่าไหร่ค่ะแม่

5y trước

ขวด20บาทคะ