มีแม่ๆท่านไหนฉี่บ่อยจนไม่ได้นอนมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนฉี่บ่อยจนไม่ได้นอนมั้ยคะ เป็นแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว พอหลับก็ลุกฉี่ทุก ชม จนนอนไม่ได้

ช่วงไตรมาส 1-2 ดื่มน้ำก่อนนอนเยอะ ดื่มนมด้วย ปวดฉี่ทุก ชม.เลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับด้วย ช่วงหลังดื่มน้ำก่อน 6 โมงเย็น หลังจากนั้นจิบนิดหน่อย แล้วก็ดื่มนมช่วง 3 ทุ่ม ตอนนี้หลับยาวหลับสนิท ตื่นฉี่แค่ช่วงตี 3,5 แล้วก็ 6 โมงเช้า แต่กลางวันฉี่บ่อยมากปกติเลยค่ะ😊

บ้านนี้กว่าจะได้นอนฉี่รอบสุดท้าย​ประมาณ​ช่วงตี2ทุกวันค่ะ​ จะรู้สึกปวดอีกทีช่วงตี4 เป็นแบบนี้ทุกวัน

เป็นเหมือนกันคะ แทบจะนอนในห้องน้ำแล้ว

ก่อนนอนอย่าดื่มน้ำเยอะค่ะ