รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดช่วงให้นมลูกบ้างคะ. แล้วมีผลอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า

เราฉีด ไฟเซอร์ค่ะ กลับมาให้นมน้องปกติค่ะ หมอบอกไม่ต้องปั้มนมทิ้ง ถ้ามีไข้ น้องก็กินนมเราได้ปกติค่ะ น้องไม่ติดไข้เรา

ฉีดAZตอนท้องและให้นมเลยค่ะ น้องกินนมปกติ ไม่มีอาการ แม่ก็ไม่มีอาการค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์ ไม่เป็นไรนะค่ะ ลูกก็ปกติ น้ำนมก็มีเหมือนเดิมจ้า

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ให้นมลูกปกติไม่มีผลอะไรค่ะ

ไฟเซอร์ตอนท้อง 1 หลังคลอด 1 ให้นมน้องปกติได้จ้า

บ้านนี้ไฟเซอร์2เข็มเลยคะ น้องกินนมปกติ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ไม่มีผลอะไรค่ะแม่ปกติ

น้อง 4 เดือน เข็ม 1-2 ไฟเซอร์ ให้นมปกติคะ

บ้านนี้ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ

ให้นมน้องปกติค่ะ 1-2 ซิโนฟาร์ม 3 az