ฉีดวัคซีนรวมบาดทะยัก แล้วปวดแขนนาน

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนรวมบาดทะยัก ไอกรน คอตีบ แล้วปวดนานๆเป็นอาทิตย์มั้ยคะ พอดีบ้านนี้เพิ่งฉีดมาได้1อาทิตย์ เพิ่งมาปวดหลังจากฉีดไปได้4วัน อยู่ดีๆก็ปวดมากๆจนยกแขนแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ #ท้องแรก #ทีมกันยา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดอยู่เกือบ2อาทิตย์ค่ะ😂

12mo trước

สงสัยจะปวดแบบแม่แน่ๆเลยค่ะ ผ่านมาอาทิตย์กว่าแล้ว ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่เลย😂

ทางนี้แค่วัน สองวันค่ะ

12mo trước

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ฉีดมา4วันแรกไม่ปวดเลย เพิ่งมาปวดก็เลยแปลกใจ😂