ฉีดวัคซีนในหญิงตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนกันโควิดกันบ้างรึยังคะแล้วฉีดของอะไรกันคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้ฉีดแล้วฉีดของไฟเซอร์ฉีดแล้วรู้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อยแต่ยังไงก็ยังคงต้องป้องกันตัวเองอีกทางนึง

ฉีดวัคซีนในหญิงตั้งครรภ์

เพิ่งฉีดไฟเซอร์ไปตอนวันจันทร์ที่ผ่านมาค่ะ สบายใจขึ้นมาระดับนึงเลยค่ะ

ฉีดตอนกี่เดือนค่ะ

3y trước

ภูมิต้านทานมันอยู่ที่แต่ละบุคคลค่ะแม่แต่ยังไงถ้าฉีดของไฟเซอร์ก็น่าจะปลอดภัยและสบายใจกว่านะคะ ส่วนกำหนดคลอดนั้นวัน22พฤศจิกาค่ะแม่