ฉีดยาคุม3เดือนเข็มแรก

มีแม่ๆท่านไหนฉีดบ้างคะเข็มแรกมีเลือดออกไหมคะตอนนี้ฝังยาคุมกำลังจะไปเอาออกค่ะเพราะเสียเลือดมาจะ2เดือนแล้วไม่อยากให้เลือดออกแล้วเข็มแรกที่ฉีดจะมีเลือดไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราฉีดหลังคลอด 1 เดือน ยาวมา 2.6 ปี ไม่เคยมีเลือดมีปจดเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ เรากลัวเลือดจะออกอีกค่ะเราซีดก่อนคลอดด้วยกลัวจะซีดอีก