แม่ท้องท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนคุณหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ของเราหมอให้ตัดสินใจเองค่ะ​ แต่ยังไม่เลือกฉีดเพราะมีภาวะเสี่ยงแท้งเยอะค่ะ​ เลยเอาไว้ก่อน

ฉีดตอน16weekค่ะ ปกติทุกอย่างเลย ปลอดภัยหายห่วงค่ะ เป็นวัคซีนที่แม่ต้องฉีด✌️❤️❤️

บ้านนี้หมอไม่แนะนำหรือพูดถึงวัคซีนอะไรเลยค่ะได้แค่บาดทะยัก คือ งงเหมือนกัน

บ้านนี้ฉีดค่ะ ฉีดครบหมดทุกอย่างเลยจ้า ตอนฉีดไข้หวัดใหญ่มีปวดแขนสองสามวัน

ฉีดแล้วคะ ไม่มีผลอะไรเลย ปวดแขนตรงที่ฉีดแค่นิดหน่อย คุณแม่ไปทำงานได้ปกติ

ฉีดตอน 19 weeks ค่ะ ไม่มีไข้ แต่ปวดแขนตรงพยาบาลจิ้มเข็มแรงไปหน่อยค่ะ 😅

ฉีดตอน23w.ค่ะ ฉีดแล้วกลับมาปวดแขนเหมือนไข้จะกิน 2-3วันก่วาจะหาย😅😅😅

ฉีดมาเมื่อวานค่ะ 18w+4 ปวดแขนมาก ยกไม่ขึ้นเลย กลางคืนมีไข้หน่อยๆ

บ้านนี้ฉีดครบแล้วจ้าปวดแขนนิดหน่อยตื่นเช้ามาอาการก็หายจ้า

ฉีดตอน 18W ค่ะ อาการข้างเคียงคือปวดแขนโดยเฉพาะตอนนอนตะแคงจ้า