คลอดก่อนกำหนดผ่า

มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนที่จะถึงกำหนดผ่าคลอดไหมคะ แล้วคลอดได้ไหมคะ สงสัยว่าถ้าปากมดลูกเปิดก่อนถึงกำหนดผ่าคลอด คุณหมอจะระงับคลอดไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยว่าถ้าปากมดลูกเปิดก่อนถึงกำหนดผ่าคลอด คุณหมอจะระงับไหมน่ะค่ะ