ขอคำแนะนำสำหรับนมแพะ

มีแม่ๆท่านไหนกินนมแพะไหมคะ?ตอนนี้เราได้24 w แต่ก็กลัวน้ำตาลจะขึ้นคะ ปกติกินแอนมัมรสจืดกับนมหมีป๋องสีชมพูคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินคะแม่ตอนท้องแต่ตอนนี้คลอดแล้วลูกได้7เดือนแล้ว น้ำหนักลงที่ลูกดีมากเค้ากินนมแพะBGคะแม่และก็กินนมอื่นด้วยจะไม่กินนมอย่างใดอย่างเดียวจะกินสลับแต่นมแพะคือกินทุกวัน นมที่เค้าทาน นมแพะBG,นมแอนมัมรสผลไม้รวม,ส้ม,ไทยเดนมาร์ก,ไวตามิลค์,ดีน่างาดำ,ดัชมิล,น้ำเต้าหู้,ไข่ไก่,อกไก่,ผลไม้,ผัก ลองทานดูนะคะนมแพะBGที่สำคัญนมแพะตัวนี้ไร้น้ำตาลแม่ไม่ต้องกลัวเรื่องเบาหวานแต่แม่ต้องทานนมอื่นด้วยนะคะเดียวน้องคลอดออกมาเกิดการแพ้นมได้จ้า