กินแต่ของหวานๆ

มีแม่ๆท่านไหนกินของหวานๆทุกวันมั้ยคะ เรากินไม่มากแต่กินทุกวันเลย. แบบนี้มีความเสี่ยงกับเด็กในท้องสูงมั้ยคะ

บ้านนี้กินของหวาน ตรวจเจอน้ำตาล225หมอบอกเกิดอะไรขึ้น

4y trước

ค่ะพอกินน้ำตาลกับเจาะเลือดที่คลีนิคละน้ำตาลสูงตั้งแต่วันนั้นไม่กินหวานเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ใส่น้ำตาล นมอะไรก็ไม่กล้ากินเลย เพราะความกลัวไปหมด เดะ ศ นี้ต้องไปแลปอีกค่ะ