สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดวันนี้แล้วน้องยังไม่คลอดบ้างคะแล้วมีอาการยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้ครบ40สัปดาห์วันนี้ ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลยค่ะ แล้วมีวิธีไหนช่วยให้คลอดเร็วๆบ้างค่ะ แม่อยากเห็นหน้าน้องแล้วอ่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไป รพ. หรือยังคะแม่ หมอจะได้ตรวจ และกระตุ้นให้