ขอรีวิวจากแม่ๆหน่อยจ้าาา❤️

มีแม่ๆท่านไหน ใช้ ซันไลต์ พลัส เพียว ตัวนี้ ในการล้างขวดนมให้ลูกไหมค๊าาา เห็นเขาบอกว่า สามารถใช้ได้กับภาชนะเด็ก รวมไปถึงขวดนมด้วยใช่ไหมคะ พอดีกำลังหาน้ำยาล้างขวดนม ที่ช่วยขจัดกลิ่นคาวนมได้ดีอยู่ ขอรีวิวจากแม่ๆที่ใช้ตัวนี้อยู่หน่อยจ้า หรือถ้าคุณแม่อยากจะแนะนำ น้ำยาล้างขวดนมตัวอื่นๆ ก็แนะนำกันเข้ามาได้จ้าาา 🙏🏻❤️💕#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอรีวิวจากแม่ๆหน่อยจ้าาา❤️

ส่วนตัวยังไม่เคยใช้ เพราะเพิ่งเคยเห็นครั้งแรกค่ะ แต่ที่อ่านก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะมีแต่สารจากธรรมชาติด้วย แล้วก็เคลมว่าใช้ได้กับภาชนะเด็ก

ส่วนตัวใช้ล้างกับพวกถ้วยกินข้าวลูกแล้วก็กล่องใส่นมผงลูกค่ะ ไม่มีกลิ่นติดเลย แต่ยังไม่เคยใช้กับขวดนมเลยค่ะ