แพ้ท้อง น้ำหนักลด ...

มีแม่ๆท่านไหน แรกๆไม่แพ้เลยมาแพ้เอาช่วงหลังบ้างคะ ก่อนฝากท้องแม่บ้านนี้ทานเยอะมาก น้ำหนักขึ้น5กิโล พอเข้า 8w เริ่มหงุดหงิด เบื่อสามี และเบื่อข้าว ไม่อยากข้าว ตอนนี้ น้ำหนักลดไป2กิโล ตอนนี้9w เวียนหัว เหนื่อยเพลีย ไม่อยากข้าวเลยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ ??

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พอ11 wแม่บ้านนี้ก็เริ่มที่จะกินข้าวได้แต่ไม่เยอะค่ะมีอาการเบื่อบ้างบางเวลาจ้า

เป็ฯกลจให้นะคะ