เป็นอีสุกอีใสตอนตั้งครรภ์34สัปดาห์

มีแม่ๆท่านไหน เคยเป็นอีสุกอีใสตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ เป็นห่วงลูกในท้อง ตอนนี้ท้อง 34 สัปดาห์แล้ว แต่แม่ดันมาเป็นอีสุกอีใส เลยกังวลไปหมดทุกๆอย่าง ลำพังตัวเองไม่ห่วงค่ะ ห่วงลูกมากที่สุด ขอฟังประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าใครเคยเป็นบ้างมั้ย มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ลูกออกมาเป็นยังงัย

1 Trả lời

หาหมอหรือยังคะ ไม่ควรปล่อยไว้นะ มีผลกับลูกค่ะ

4y trước

ไปพบหมอเรียบร้อยแล้วค่ะวันนี้ ฝากพิเศษที่ รพ.ราชวิถี กับอาจารย์หมอ ถาม อ.ดูแล้วว่าจะมีผลร้ายแรงอะไรกับลูกในท้องมั้ย อ.ท่านว่า ไม่มีผลเพราะเรายังไม่คลอดตอนนี้ แต่ถ้าเป็นตอนช่วงจะคลอด มีผลเรื่องภูมิคุ้มกันค่ะ