สอบถามคะ

มีแม่ๆท่านไหน พอตกดึกจะชอบคันแขนคันท้องมั่งคะ ตอนกลางวันไม่เป็น พอตกดึกมาทีไรเป็นตลอด มีวิธีแก้มั้ยคะ

รีบทาครีมค่ะ ฮอร์โมนช่วงท้องเปลี่ยนผิวจะแห้งกว่าปกติ ทานน้ำเยอะ,ทาครีมหรือออยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ห้ามเกาจ้าบ้านนี้แตกมาแล้วหายยากเลย

เหมือนกันค่ะ ค่ำมาคันท้องและตามตัวค่ะ ทาครีมบ่อยๆเพราะผิวแห้งเลยคันค่ะ ส่วนทัองเราทาNIVEA กับvaselineค่ะ

ใช่เลยค่ะ แต่เราแค่11 วีคเองเลยไม่คิดว่าเกี่ยวกะท้อง เอาจริงปกติก็ไม่เคยเปนเลยนะคะ ไม่รู้เพราะอะไร

4y trước

เมื่อวานถามหมอแล้วค่ะ หมอให้กินแก้แพ้ค่ะ เรามีอาการของคนเป็นภูมิแพ้ค่ะ(ซึ่งเปนยุแล้วตั้งแต่เด็กๆ)

อาบน้ำเสร็จรีบทาครีมเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y trước

ตอนนี้ท้องสองยังไม่รู้เลยคะว่าจะเป็นอีกมั้ย

ทาครีมบ่อย ๆ นะคะ