ร้องให้บ่อย

มีแม่ๆท่านไหน ท้อง 6 เดือนแล้ว ตอนนี้ใครพูดอะไรให้สะเทือนนิดเดียวก็ร้องให้ เสียใจ คิดมาก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นแบบนี้ เราร้องบ่อยจะมีผลอะไรกับน้องมั้ย แต่ห้ามไม่ให้ร้องก็ทำไม่ได้ค่ะ #แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

อาจส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดรึน้องไม่แข็งแรงเพราะความเครียดส่งผลได้หลายอย่าง ถ้ารักลูกพยายามอย่าเครียดค่ะ บางทีเราก็ร้องเหมือนกันแต่แปปเดียว คิดแค่ว่าใครจะว่าจะทำอะไรเราไม่สนตอนนี้มีแค่ลูกเท่านั้นที่เราต้องสน

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พยายามไม่คิดมากค่ะ