สอบถามแม่ๆๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ที่ให้นมลูก แล้ว มีในท้องอีกไหมค่ะ ตอนนี้เราตั้งท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่อีกคนยังดูดเต้าอยุ่ เราเคยอ่านเจอในเนตว่า มีโอกาสเสี่ยงแท้ แต่เราก้พยายามกินของที่มีประโยชน์ เพื่อจะได้พียงพอสำหรับเขา2คน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราหมอให้เลิกเต้าค่ะ เพราะการให้นมจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงที่จะแท้งได้